VK INTERNATIONAL

CÔNG TY CỔ PHẦN VK INTENATIONAL được Sở kế hoạch đầu tư TP Hồ Chí Minh chính thức cấp phép và đi vào hoạt động vào ngày 15/11/2014, cùng với đội ngũ Chuyên gia Nhân viên có chuyên môn cao và trách nhiệm trong công việc sẽ đem đến cho quý khách hàng sự thỏa mãn cao nhất và mở ra nhiều cơ hội thuận lợi cho việc đầu tư tại thị trường Việt Nam.
VKIN quy tụ đội ngũ các chuyên gia điều hành và đầu tư dày dặn kinh nghiệm với nhiều năm làm việc tại các tổ chức tài chính trong và ngoài nước. Quan hệ bền vững với các doanh nghiệp trong nước cộng thêm sự am hiểu sâu rộng về hoạt động của các doanh nghiệp đầu tư tiềm năng đóng vai trò quan trọng trong việc đánh giá và chọn lọc những khoản đầu tư hấp dẫn.
Với hơn 05 năm hoạt động tại Việt Nam, VKIN đã và đang quản lý tài sản hiệu quả cho nhiều tập đoàn lớn của Việt Nam và nước ngoài như: Mỹ, Pháp, Úc, Nhật bản, Hàn Quốc, Singapor … Các quỹ vốn tư nhân và quỹ ủy thác của VKIN đều nằm trong số các quỹ có kết quả hoạt động tốt nhất tại Việt Nam.

- Đặt khách hàng là yếu tố trọng tâm: chúng tôi cố gắng hiểu rõ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, tìm kiếm cơ hội đáp ứng yêu cầu của khách hàng cao hơn kỳ vọng mà khách hàng đề ra, luôn sẵn sàng gánh vác mọi trách nhiệm được ủy thác và luôn xem lợi ích của khách hàng như chính lợi ích của mình.

- Phấn đấu cho sự hoàn hảo: chúng tôi cam kết sẽ đem đến những dịch vụ mang tính chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất, tạo kết quả ổn định và cạnh tranh cho khách hàng.

- Coi trọng tiêu chuẩn đạo đức nghề nghiệp: chúng tôi cam kết luôn làm việc với thái độ trung thực, đáng tin cậy và tôn trọng. Chúng tôi luôn duy trì việc áp dụng tiêu chuẩn quốc tế trong các hoạt động của mình.

Bất kể bạn là ai, bất kể bạn ở đâu, VKIN luôn lắng nghe bạn!
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây